Dự án Q2 Thao Dien có SIX@Q2 nơi dành cho 1 Số hoạt động năng động khác

Q2 Thao Dien được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản giám định là “siêu Công trình cao cấp” của tập đoàn Vingroup. Dự án với nhiều lợi thế vượt bậc cũng 1 hệ thống luôn thể ích, cảnh quan nổi trội, đem lại tiêu chuẩn sống cao cấp mới cho quý người dùng, cơ hội đầu cơ to chẳng thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông minh Du an Q2 Thao Dien , cộng những tiện ích biệt lập chỉ sở hữu riêng tại căn hộ chung cư, biệt thự Căn hộ Q2 Thao Dien.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ chung cư Smarthome tại Q2 Thao Dien


Chủ đầu cơ Vingroup cam kết rằng, mỗi căn biệt thự Q2 Thao Dien sẽ được bàn giao đúng tiêu chuẩn Smarthomes, sẽ phát triển thành nơi vun đắp cuộc sống hành phúc cộng nơi khiến việc dành cho các doanh nhân thành đạt. các căn biệt thự Căn hộ Q2 Thao Dien còn có tên gọi khác là phân khu The Victoria, nằm ven sông Sài Gòn, đem tới một cảnh quan thiên nhiên xuất sắc cho căn nhà cùng sự trong sạch, thoáng đạt mà quý người mua không thể tìm thấy ở bất kì nơi đâu.


Tiêu chuẩn Smarthomes mỗi căn hộ Q2 Thao Dien

đông đảo các nguyên liệu để xây dựng Q2 Thao Dien Frasers đều được chủ đầu cơ yêu cầu và lựa chọn khó tính, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng lúc đảm bảo tính năng gần gũi mang môi trường. phần lớn những nội thất bên trong căn hộ, vi la Dự án Q2 Thao Dien đều được trang bị phần đông các thiết bị nội thất chất lượng cao sở hữu những nhãn hàng hàng đầu thế giới như Bosch, Hansgrohe,…Đây sẽ là nơi đêm đến cho quý quý khách một không gian hưởng thụ cùng một ngôi nhà trong mơ mà bất cứ người nào cũng đều mong muốn có.

vi la Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là chọn lọc tuyệt vời, một lựa chọn xứng tầm sang trọng thượng lưu. vững chắc sẽ đem đến cho gia đình quý người dùng một môi trường sống tuyệt vời, hơn cả mong muốn, nền tăng thấp để xây dựng một gia đình hạnh phúc, 1 cuộc sống đẳng cấp, sang trọng nhất.

ko gian xanh thân thiện tại Căn hộ Q2 Thao Dien

Q2 Thao Dien Frasers sẽ đem đến 1 ko gian xanh thân thiện, tuyệt vời nhất vời nhất có những hàng cây xanh thẳng tắp cộng những con đường lát gạch uốn mình bên bờ sông Sài Gòn, phát triển thành nơi phù hợp cho việc tập thể thao, đi dạo, hay thư giãn. sở hữu định nghĩa mới về cuộc sống đẳng cấp, chủ đầu cơ tích cực đẩy mạnh đầu cơ một môi trường sống xanh, thân thiện môi trường kế bên cuộc sống toàn bộ, luôn tiện nghi trong căn nhà, nội khu thành thị.

Công trình tận dụng lợi thế từ vị trí đặt như loại sông Sài Gòn, cảnh quan nội khu và được những doanh nghiệp bậc nhất toàn cầu trong việc mẫu mã cảnh quan trả lời 1 cách thức tận tường, chi tiết, tạo nên một khu thành thị sinh thái ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh rộng to, với sông, với hồ điều hòa, với cây xanh, công viên, quảng trường, vườn hoa…

vi la Vinhomes Ba Son không chỉ đơn thuần là nơi ở cao cấp mà các “đại gia” muốn có như những Công trình bất động sản khác, mà đã trở nên không gian sống sang trọng như đúng tên gọi và mô hình mà chủ đầu tư hướng tới cho khu thị thành, đẳng cấp của sang trọng, tạo nên một môi trường sống thân thiện mà bất cứ ai cũng mong ước, trở thành sản phẩm đầu cơ hợp thời, trong khoảng thời gian dài, vững bền nhất ngày nay trên thị phần bất động sản.

Dự án Q2 Thao Dien sở hữu một cảnh quan xanh khôn xiết rộng to. Dự án được vun đắp và trở thành 1 khu thị thành sinh thái, vì thế, chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích để vun đắp 1 cảnh quan xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu Q2 Thao Dien Frasers.

Cảnh quan Q2 Thao Dien chiếm tới hơn 80% diện tích. đặc thù, Công trình còn được được hưởng một cảnh quan lý tưởng trong khoảng chiếc sông Sài Gòn rộng to, trong sạch. Đây sẽ là “hồ điều hòa” vô giá của Công trình, hơn hẳn các hồ điều hòa nhân tạo thường thấy tại các Công trình trước đây. Sông Sài Gòn sẽ là nơi đem đến cuộc sống bình yên, trong sạch, khoáng đãng, không khí của đất trời, tự nhiên tới cho cuộc sống của cư dân nội khu Công trình.

Chính sách và khuyến mại dành cho cư dân Dự án Q2 Thao Dien

Dự án Q2 Thao Dien luôn dành những chính sách khuyến mại, thấp nhất cho cư dân khu thị thành, những người dùng muốn trở nên cư dân của Công trình. Chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi cùng những phần quà khôn cùng đặc trưng và thiết thực, xứng tầm sở hữu 1 cùng đồng cư dân sang trọng. Mọi thông báo, chính sách mới nhất của Công trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý các bạn đã để ý theo dõi Công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *